Chính Sách Nhân Sự

 

THP Group hiểu rằng một chính sách nhân sự tốt là một công cụ giúp vận hành hiệu quả tổ chức. Do vậy, THP Group luôn hướng đến việc hoàn thiện các chính sách hiện hành. Nhân đây, chúng tôi chia sẻ một số chính sách nhân sự tiêu biểu, nhằm giúp các ứng viên quan tâm đến THP Group có được một cái nhìn bao quát về môi trường làm việc tại đây.

 

 Chính sách đào tạo.

Đào tạo và phát triển nhân viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà Khối Phát Triển Nguồn Nhân Lực kết hợp cùng với các bộ phận chức năng đảm nhiệm nhằm nâng cao năng lực cá nhân của nhân viên để từ đó giúp các bộ phận chức năng và THP Group đạt được các mục tiêu đề ra. Tại THP Group, dựa vào nhu cầu thực tế của từng cấp nhân viên và yêu cầu năng lực cho từng vị trí, Phòng Đào Tạo và Phát Triển sẽ thiết kế những chương trình đào tạo phù hợp và hiệu quả bằng nhiều phương pháp tiếp cận khác nhau. 

 

Chính sách đánh giá thành tích nhân viên.

Đánh giá thành tích nhân viên được thực hiện định kỳ tại THP Group để bảo đảm rằng tất cả nhân viên đều nhận được phản hồi thường xuyên về hiệu quả công việc của mình. Tập quán này sẽ hỗ trợ cấp quản lý nhận diện được những nhân viên tiềm năng để đưa vào kế hoạch kế thừa, đồng thời giúp cấp quản lý xác định được những nhân viên có thành tích chưa cao và đề xuất các kế hoạch phát triển họ. Đây là cơ sở để tất cả nhân viên phát triển năng lực cùng với sự phát triển của THP Group, hướng đến một nét văn hóa lấy thành tích nhân viên làm trọng tâm.

 

 

Chính sách tiền lương.

THP Group đang áp dụng hệ thống tiền lương do Hay Group, một công ty tư vấn nhân sự hàng đầu của Mỹ, tư vấn và thiết kế để có thể giúp bảo đảm tính công bằng nội bộ và cạnh tranh so với các công ty khác trên thị trường.

 

 

Chính sách thưởng và các chế độ phúc lợi khác.

Chính sách thưởng tại THP Group gắn liền với thành tích công việc của nhân viên và hiệu quả sản xuất kinh doanh của THP Group. Hiện chúng tôi đang áp dụng hình thức thưởng dựa trên kết quả đánh giá KPI (Key Performance Indicators – Các chỉ số trọng yếu đo lường thành tích) hàng tháng. Bên cạnh đó, THP Group có chính sách thưởng lương tháng 13, thưởng sản phẩm Công ty nhân các ngày lễ 30/4, 2/9, Tết Dương Lịch và Tết Nguyên Đán. Phụ cấp là một phần tạo nên tổng thu nhập tiền lương của nhân viên. Hiện nay, nhân viên tại THP Group được hưởng phụ cấp tiền cơm trưa và tùy theo môi trường làm việc còn được hưởng thêm phụ cấp độc hại.

 

 

Chính sách thăng tiến.

Do nhu cầu phát triển tổ chức, THP Group luôn tạo mọi cơ hội để nhân viên có đủ năng lực và thành tích chuyên môn được thăng chức lên những vị trí cao hơn khi những vị trí này cần được tuyển dụng hoặc được nâng cấp bậc công việc do năng lực cá nhân bộc lộ được tính tiềm năng để có thể đảm nhận một vị trí cao hơn trong tương lai.

 

 

Chính sách bảo hiểm xã hội- y tế - thất nghiệp.

THP Group tuân thủ các quy định về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, và bảo hiểm thất nghiệp. Sau khi kết thúc giai đoạn thử việc tại THP Group một cách thành công, tất cả nhân viên được ký hợp đồng lao động và được tham gia đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, và bảo hiểm thất nghiệp trên cơ sở phần đóng góp theo quy định của các điều luật liên quan hiện hành./

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNHLOGO SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Dang Ngoc Thanh
Dang Ngoc Thanh